เริ่มต้นธุระกิจกับเรา เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่ง

สร้างเว็บไซต์ของคุณ

ข้อมูลเนื้อหาเว็บไซต์

รูปแบบแนวทางเว็บไซต์ เช่น มีการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านหน้าเว็บ หรือแสดงสินค้าและจำหน่ายผ่านช่องทางส่วนตัว จำนวนสินค้า รวมถึงรูปภาพต่างๆ หรือเป็นรูปแบบเว็บไซต์อื่นๆ เช่นเว็บไซต์นำเสนอข้อมูลบริษัท เว็บไซต์โรงแรม

ระบบต่างๆ ที่ใช้งาน เราจะแนะนำระบบต่างๆ ที่ใช้งาน ท่านสามารถเพิ่ม-ลด ระบบใช้งานต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับงบประมาณ เช่น ระบบ 2ภาษา ระบบตะกร้าสินค้า ระบบแบบฟอร์มการติดต่อ ระบบจดหมายข่าว และอื่นๆ ช่วยให้ท่านควบคุมงบประมาณจัดทำเว็บไซต์ได้ดีขึ้น

แนะนำโทนสีที่ชอบ รูปแบบฟอร์นต่างๆ รวมถึงลูกเล่นต่างๆ ที่จะใช้ภายในเว็ปไซต์ จะทำให้เว็บไซต์ของท่านโด่ดเด่นและน่าสนใจ

เตรียมข้อมูลสำหรับ
จัดทำเว็บไซต์

การออกแบบเว็บไซต์ จะนำระบบการใช้งานของลูกค้า และข้อมูลด้านการดีไซน์เบื้องต้น เนื้อหาต่างๆ มาใช้ในการประเมิณราคาและทำใบเสนอราคา ดังนั้นลูกค้าควรมีข้อมูลเหล่านี้ก่อน เพื่อความรวดเร็วในการทำงาน

ข้อตอนการจัดทำเว็บไซต์

เรามีลำดับขั้นตอนการจัดทำเว็บไซต์ที่ชัดเจน และเป็นขั้นตอนเพื่อความคล่องตัวในการทำงาน
เพื่อความเข้าใจตรงกันกับลูกค้า และเสร็จได้ตามกำหนดการ

การดูแลหลังการขาย

นัดหมายสำหรับการอบรมการใช้งานเว็บไซต์ Onsite หรือ Remote Support เราจะดูแลและแก้ไขปัญหาให้ท่าน ตลอดการใช้งาน พร้อมทั้งให้ปรึกษาเกี่ยวกับการดำเนินงานและการทำโฆษณา การตลาดที่จะเกิดขึ้น

เปิดใช้งานเว็บไซต์

เก็บรายละเอียดครั้งสุดท้าย ปรับแต่ง SEO และ Keyword ทำการทดสอบระบบทั้งหมด หลังจากเว็บไซต์เสร็จสมบูณ์ ท่านชำระส่วนที่เหลือ ทำการสำรองข้อมูลและเปิดใช้งานเว็บไซต์

ติดตามความคืบหน้า

หลังจากเว็บไซต์คืบหน้าได้ประมาณ 80% จะทำการเปิดให้ดูเว็บไซต์จริง ให้ท่านสามารถเข้ามาปรับแต่งแก้ไข ให้ตรงตามความต้องการ

จดทะเบียนโดเมน

จดทะเบียนโดเมนจริง และโฮสติ้ง ซึ่งเป็นของลูกค้า ท่านสามารถนำไปจดทะเบียนพาณิช(DBD) ได้หลังจากเปิดใช้งานเว็บไซต์ ดำเนินการ ติดตั้งโปรแกรมและออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ ลงข้อมูลเว็บไซต์ตามข้อมูลที่ได้รับ และปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการ

ประเมิณและส่งใบเสนอราคา

หลังจากคุยรายละเอียดรูปแบบของเว็บไซต์ที่ต้องการ งบประมาณและระยะเวลา เราจะจัดส่งใบเสนอราคา ลูกค้าจัดส่งข้อมูลที่จำเป็นเพิ่มเติม และทำการชำระเงิน 50% เพื่อเริ่มงาน

ติดต่อเราได้ที่

080-059-8381

© Copyright 2020 Oranzs idea - All Rights Reserved